บ้าน ผลิตภัณฑ์Jammer Signal Drmer

Jammer คลื่นความถี่วิทยุ UAV, อุปกรณ์ติดขัดสำหรับโดรน 10W RF

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zhejaing Zhongdeng Electronics Technology CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Zhejaing Zhongdeng Electronics Technology CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Jammer ที่ติดตั้งกับยานพาหนะนั้นสมบูรณ์แบบ ระยะทางติดขัดนานและบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่ดีมาก ขอบคุณ

—— เอ็ดเวิร์ด

ส่งมอบตรงเวลา, การควบคุมคุณภาพที่ดี, การดำเนินงานที่สมบูรณ์แบบ

—— คุณเบ็นจามิน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Jammer คลื่นความถี่วิทยุ UAV, อุปกรณ์ติดขัดสำหรับโดรน 10W RF

Jammer คลื่นความถี่วิทยุ UAV, อุปกรณ์ติดขัดสำหรับโดรน 10W RF
Jammer คลื่นความถี่วิทยุ UAV, อุปกรณ์ติดขัดสำหรับโดรน 10W RF

ภาพใหญ่ :  Jammer คลื่นความถี่วิทยุ UAV, อุปกรณ์ติดขัดสำหรับโดรน 10W RF

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เจียซิงเจ้อเจียงจีน
ชื่อแบรนด์: Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology
หมายเลขรุ่น: ZD-GR010
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: negotiable

Jammer คลื่นความถี่วิทยุ UAV, อุปกรณ์ติดขัดสำหรับโดรน 10W RF

ลักษณะ
ชื่อสินค้า: Jammer Signal Drmer ความถี่ในการทำงาน: 0.9GHz ถึง 5.8GHz
ระยะการติดขัด: 1000m พลังงาน RF: 402
มิติ: 27X21.5X10.5cm
แสงสูง:

drone communication jammer

,

drone signal blocker

Jammer คลื่นความถี่วิทยุ UAV, อุปกรณ์ติดขัดสำหรับ Drones พลังงาน 10W RF

1. ภาพรวม

ในเวลาปัจจุบันโดรนขนาดเล็กที่มีความเร็วต่ำและความสูงของการบินต่ำกลายเป็นที่นิยมในพลเรือน มันสามารถนำมาใช้โดยคนสำหรับการใช้งานหลายอย่างเช่นการถ่ายภาพทางอากาศ, การทำแผนที่, การจัดการจราจร, การตรวจสอบสายไฟ, การฉีดพ่นยาฆ่าแมลง, การลาดตระเวนต่อต้านการก่อการร้ายและการช่วยเหลือผู้คน

อย่างไรก็ตามโดรนก็มีผลเสียต่อสังคมเช่นกัน ผู้คนเล่นลูกกระจ๊อกรอบสนามบินและสถานที่แออัดบางแห่ง อาชญากรใช้โดรนเพื่อขนย้ายยาหลบหนีจากคุกฐานทหารสายลับกระจายใบปลิวและส่งมอบสิ่งอันตราย เมื่อโดรนที่มีความเร็วช้าและความสูงของการบินต่ำเข้ามาในบางพื้นที่ที่สำคัญหรือละเอียดอ่อนผู้คนจำเป็นต้องรู้วิธีการขับไล่โดรนเหล่านี้โดยด่วน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมอุปกรณ์ทางเทคนิคก็มีความสำคัญเช่นกัน

ZD-GR010 jammer drone แบบพกพาใช้เทคโนโลยีการรบกวนสัญญาณดิจิตอลอัตโนมัติ มันบล็อกช่องควบคุมระยะไกลอยู่ในช่วงความถี่ 0.9GHz ถึง 5.8GHz   ของเสียงพึมพำโดยเปล่งสัญญาณรบกวนไร้สาย จากนั้นเสียงพึมพำไม่สามารถควบคุมจากระยะไกลและย้ายออกไปจากเส้นทางการบินเดิม (เสียงพึมพำอาจลงจอดหรือกลับไปที่จุดเริ่มต้น) พลัง RF ทั้งหมดของ jammer นี้มีเพียง 10W ซึ่งป้องกันไม่ให้เจ้าหน้าที่จากรังสีสูงและปกป้องร่างกายของพวกเขา

jammer นี้สามารถใช้เพื่อสร้าง“ ไม่มีโซนบิน” ของโดรน มันสามารถป้องกันอาชญากรที่ใช้โดรนเพื่อทำสิ่งผิดกฎหมายเช่นการเปิดใช้งานระเบิดการขนยาเสพติดการหลบหนีออกจากคุกการสอดแนมฐานทหารแจกจ่ายใบปลิวการส่งวัตถุอันตรายและการกระทำที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ควรใช้เพื่อปกป้องความมั่นคงของสถานที่สำคัญและผู้นำทางการเมืองที่สำคัญ

ZD-GR010 jammer ทำจมูกแบบพกพาผลิตโดยเจ้อเจียง Zhongdeng เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ Co. Ltd ในประเทศจีน มันถูกควบคุมโดยสถาบันวิจัยแห่งแรกของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ ข้อดีของ jammer นี้คือการพกพาง่ายความแม่นยำสูงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถดำเนินการได้โดยคนเดียว มันถูกใช้อย่างกว้างขวางสำหรับการป้องกันความปลอดภัยของการประชุมที่สำคัญชุมนุมขนาดใหญ่และสถานที่สำคัญ

2. ฟังก์ชั่น

1) มันสามารถควบคุมสัญญาณจากระยะไกลของโดรนเล็ก ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความเร็วช้าและความสูงต่ำเช่นโดรนไร้สายและโดรนสำหรับโดรนด้วย GPS, Glonass, ระบบนำทาง Beidou โดรนที่ถูกสอดแทรกจะไม่ถูกควบคุมจากระยะไกลและกลับไปที่จุดเริ่มต้นหรือจอด

2) เมื่อพบเสียงหึ่งๆที่ผิดกฎหมายอยู่ใกล้หรือเข้าสู่บริเวณเตือนผู้ติดขัดจะสั่งการให้ติดขัดทันที

3. ข้อดี

1) วงดนตรีทำงานหลายวง ผลิตภัณฑ์นี้มีแถบควบคุมระยะไกลทั้งหมดของโดรนขนาดเล็กที่มีความเร็วต่ำและความสูงต่ำในตลาดปัจจุบัน คลื่นเหล่านี้รวมถึง 900MHz, 2.4GHz, 5.8GHz และ GPS

2) พลังงาน RF ต่ำ กำลังขับทั้งหมดของทั้งห้าวงงานใน jammer นี้คือ 10W jammer นี้ยังมีระยะการรบกวนที่ยาว 1,000 เมตร (สำหรับ Phantom 3 และ Phantom 4)

3) อุปกรณ์หลักสามารถแยกได้กับเสาอากาศ เสาอากาศได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเหมือนปืนและมีน้ำหนักเบาเพียง 700 กรัม เสาอากาศสามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียวเป็นเวลานาน เสาอากาศสามารถเกิดขึ้นได้บนอุปกรณ์หลักเพื่อสร้างอุปกรณ์ทั้งหมด

4) เสาอากาศมีมุมทิศทางขนาดใหญ่ เมื่อคนใช้งานเสาอากาศพวกเขาไม่จำเป็นต้องเล็ง แต่ต้องการชี้เสาอากาศไปยังทิศทางทั่วไปเท่านั้น ดังนั้น jammer สามารถให้พื้นที่ป้องกันขนาดใหญ่ และ jammer สามารถรบกวนเจ้าหน้าที่หลายคนเมื่อพวกเขาเข้าไปในพื้นที่ป้องกัน

5) เนื่องจากพื้นที่คุ้มครองขนาดใหญ่ของ jammer ทำให้ง่ายต่อการสร้าง“ ไม่มีโซนบิน ” และแหล่งจ่ายไฟสามารถทำให้ jammer ทำงานต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเพื่อให้มั่นใจว่า "ไม่มีโซนการบิน" ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6) แผงควบคุมการทำงานของเครื่องหลักมีการติดตั้งสวิตช์แบนด์แต่ละอัน สวิตช์เหล่านี้สามารถใช้เพื่อเลือกคลื่นรบกวน

7) jammer มีฟังก์ชั่นการปกป้องแบตเตอรี่ สามารถจัดพลังงานแบตเตอรี่และอุณหภูมิ เพื่อเป็นการป้องกันแบตเตอรี่ jammer สามารถเตือนผู้ใช้ให้ปิดเมื่อพลังงานแบตเตอรี่เหลือน้อย

8) แบตเตอรี่สามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายหากลูกค้าต้องการ ดังนั้นอุปกรณ์หลักและแบตเตอรี่สามารถขนส่งแยกต่างหาก คุณลักษณะนี้มีประโยชน์ในการขนส่งทางอากาศ

9) มีฟังก์ชั่นการป้องกันตัวเอง เมื่อเสาอากาศหรือการเชื่อมต่อสายไฟมีปัญหา Jammer จะเริ่มส่งสัญญาณเตือนและปิดวงจรภายในเพื่อป้องกันส่วนประกอบที่สำคัญจากความเสียหาย

10) สามารถทำงานในบางสถานการณ์พิเศษ เช่นฝนตกหิมะและสภาพแวดล้อมป่าอุณหภูมิต่ำ

4. T echnical ข้อมูลจำเพาะ

1) วงดนตรีที่ทำงาน: 5 วงดนตรี

การนำทางด้วยดาวเทียม 1.5G: 1559-1606MHz GPS, Glonass, Beidou

จมูก 2.4G: 2405-2483MHz พร้อมความถี่สัญญาณควบคุม 2.4G

5.8G: 5725-5850MHz เสียงพึมพำกับความถี่สัญญาณควบคุม 5.8G

F1, F2: เหล่านี้เป็นวงดนตรีพิเศษที่จะได้รับการตัดสินหมายถึงวงจมูกในประเทศต่าง ๆ

2) ระยะการติดขัด

ไม่น้อยกว่า 1,000 เมตร (สำหรับ phantom 3 และ phantom 4 ระยะทางแนวนอนจากคอนโทรลเลอร์ไปยังโดรนคือ 200 เมตรและความสูงของโดรนของโดรนเป็น 100 เมตร)

รูปภาพ: ระยะการติดขัด

3) เสาอากาศ ( 2 เสาอากาศ )

เสาอากาศหนึ่งเสาอากาศเป็นระยะบันทึก เสาอากาศอีกอันก็คือแผงเสาอากาศ เสาอากาศทั้งสองนี้สามารถรวมกันเป็นเสาอากาศเดียวทั้งหมด

4) แหล่งจ่ายไฟ (แบตเตอรี่ลิเธียมภายในอุปกรณ์หลัก)

แบตเตอรี่สามารถรองรับอุปกรณ์ที่ปล่อยสัญญาณไม่น้อยกว่า 1 ชั่วโมง เวลารอของอุปกรณ์ไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง

5) น้ำหนักอุปกรณ์: 4Kg

6) ขนาด : 27´21.5´10.5cm

7) กันน้ำ: มันสามารถทำงานได้ในสายฝน

8) การดำเนินงาน:

ขั้นแรกให้ผู้ใช้มองหาโดรนโดยใช้กล้องโทรทรรศน์ระยะไกล เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจจับที่ผิดกฎหมายอยู่ใกล้หรือเข้าสู่พื้นที่เตือนภัย jammer จะรบกวนทิศทางเป้าหมาย นอกจากนี้ jammer สามารถดำเนินการได้โดยคนเดียว

ZD-GR010 drone Jammer.doc แบบพกพา

รายละเอียดการติดต่อ
Zhejaing Zhongdeng Electronics Technology CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Lai guanzhong

โทร: 86-13750738092

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ