บ้าน ผลิตภัณฑ์Jammer Signal Drmer

Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zhejaing Zhongdeng Electronics Technology CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Zhejaing Zhongdeng Electronics Technology CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Jammer ที่ติดตั้งกับยานพาหนะนั้นสมบูรณ์แบบ ระยะทางติดขัดนานและบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่ดีมาก ขอบคุณ

—— เอ็ดเวิร์ด

ส่งมอบตรงเวลา, การควบคุมคุณภาพที่ดี, การดำเนินงานที่สมบูรณ์แบบ

—— คุณเบ็นจามิน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ

Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ
Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ

ภาพใหญ่ :  Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เจียซิงเจ้อเจียงจีน
ชื่อแบรนด์: Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology
หมายเลขรุ่น: ZD-GR010
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: negotiable

Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ

ลักษณะ
ชื่อผลิตภัณฑ์: Drone Signal Jammer ความถี่ในการทำงาน: 0.9GHz ถึง 5.8GHz
ระยะทางติดขัด: 1000M พลังงาน RF: 10W
ขนาด: 27X21.5X10.5 ซม มุมทิศทาง: 90 องศาสำหรับแนวนอนและ 60 องศาสำหรับแนวตั้ง
แสงสูง:

anti drone jammer

,

drone communication jammer

ความถี่ในการทำงาน 0.9-5.8GHz Jammer สัญญาณเสียงพึมพำแบบพกพาพร้อมพลังงาน RF ต่ำ

 

1. ภาพรวม

ในปัจจุบันโดรนขนาดเล็กที่มีความเร็วช้าและความสูงในการบินต่ำกลายเป็นที่นิยมในหมู่พลเรือนผู้คนสามารถใช้งานได้หลายอย่างเช่นการถ่ายภาพทางอากาศการทำแผนที่การจัดการจราจรการตรวจสอบสายไฟการฉีดพ่นยาฆ่าแมลงการลาดตระเวนต่อต้านการก่อการร้ายและการช่วยเหลือผู้คน

 

อย่างไรก็ตามโดรนยังส่งผลเสียต่อสังคมอีกด้วยผู้คนเล่นโดรนรอบสนามบินและสถานที่แออัดอาชญากรใช้โดรนในการขนส่งยาเสพติดหลบหนีจากคุกสอดแนมฐานทัพทหารกางใบปลิวและส่งมอบสิ่งที่เป็นอันตรายเมื่อโดรนที่มีความเร็วต่ำและความสูงในการบินต่ำเข้าสู่พื้นที่สำคัญหรืออ่อนไหวบางพื้นที่ผู้คนจำเป็นต้องทราบวิธีการกำจัดโดรนเหล่านี้อย่างเร่งด่วนในช่วงเวลาที่เกิดขึ้นอุปกรณ์เทคนิคก็มีความสำคัญเช่นกัน

ZD-GR010 โดรนแบบพกพาใช้เทคโนโลยีรหัสสัญญาณรบกวนดิจิตอลอัตโนมัติบล็อกช่องสัญญาณรีโมทคอนโทรลภายในช่วงความถี่ 0.9GHz ถึง 5.8GHz ของโดรนโดยปล่อยสัญญาณรบกวนแบบไร้สายจากนั้นโดรนไม่สามารถควบคุมระยะไกลและเคลื่อนออกจากเส้นทางบินเดิมได้(โดรนอาจลงจอดหรือกลับไปที่จุดเริ่มต้น) พลังงาน RF ทั้งหมดของเครื่องกีดขวางนี้มีเพียง 10W ซึ่งป้องกันไม่ให้เจ้าหน้าที่ได้รับรังสีสูงและปกป้องร่างกายของพวกเขา

Jammer นี้สามารถใช้เพื่อสร้างโดรน“ no fly zone” ได้สามารถป้องกันอาชญากรที่ใช้โดรนในการทำสิ่งผิดกฎหมายเช่นการระเบิดการขนส่งยาเสพติดการหลบหนีจากคุกการสอดแนมฐานทัพการแจกจ่ายใบปลิวการส่งวัตถุอันตรายและการกระทำที่เป็นอันตรายอื่น ๆควรใช้เพื่อป้องกันความปลอดภัยของสถานที่สำคัญและผู้นำทางการเมืองที่สำคัญ

 

ZD-GR010 โดรนแบบพกพาผลิตโดย Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology Co. Ltd ในประเทศจีนข้อดีของ jammer นี้คือพกพาง่ายมีความแม่นยำสูงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถใช้งานได้โดยคนเดียวมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการป้องกันความปลอดภัยของการประชุมที่สำคัญการชุมนุมใหญ่และสถานที่สำคัญ

 

 

2. ฟังก์ชั่น

1).มันสามารถรบกวนสัญญาณควบคุมของโดรนขนาดเล็กจากระยะไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความเร็วต่ำและความสูงต่ำเช่นโดรนควบคุมระยะไกลไร้สายและโดรนพร้อม GPS, Glonass, ระบบนำทาง Beidouโดรนที่ถูกแทรกแซงจะไม่ถูกควบคุมจากระยะไกลและกลับไปที่จุดเริ่มต้นหรือลงจอด

2).เมื่อพบว่าโดรนผิดกฎหมายอยู่ใกล้หรือเข้ามาในพื้นที่เตือนผู้ติดเครื่องจะบังคับทิศทางให้ติดขัดทันที

 

3. ข้อดี

 

1)วงดนตรีการทำงานหลายวง ผลิตภัณฑ์นี้มีแถบควบคุมระยะไกลทั้งหมดของโดรนขนาดเล็กที่มีความเร็วช้าและความสูงต่ำในตลาดปัจจุบันย่านความถี่เหล่านี้ ได้แก่ 900MHz, 2.4GHz, 5.8GHz และ GPS

2)พลังงาน RF ต่ำ กำลังขับทั้งหมดของแถบการทำงานทั้งห้าแถบใน jammer นี้คือ 10WJammer นี้ยังมีระยะการรบกวนไกลถึง 1,000 เมตร (สำหรับ Phantom 3 และ Phantom 4)

3)อุปกรณ์หลักสามารถแยกกับเสาอากาศได้เสาอากาศออกแบบเป็นรูปปืนและมีน้ำหนักเบา 700g.เสาอากาศสามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียวเป็นเวลานานนอกจากนี้ยังสามารถสร้างเสาอากาศบนอุปกรณ์หลักเพื่อสร้างอุปกรณ์ทั้งหมดได้

4)เสาอากาศมีมุมทิศทางขนาดใหญ่ เมื่อผู้คนใช้เสาอากาศพวกเขาไม่จำเป็นต้องเล็ง แต่ต้องชี้เสาอากาศไปยังทิศทางทั่วไปเท่านั้นดังนั้น jammer สามารถให้พื้นที่ปกป้องขนาดใหญ่และ jammer สามารถรบกวนโดรนหลายตัวเมื่อเข้าสู่พื้นที่ป้องกัน

5) เนื่องจากพื้นที่ป้องกันขนาดใหญ่ของ jammer เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้คนที่จะสร้าง“ เขตห้ามบิน”.และแหล่งจ่ายไฟสามารถทำให้ jammer ทำงานต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่า“ ไม่มีเขตบิน” ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6)แผงควบคุมการทำงานของเครื่องหลักมีสวิตช์แบนด์แต่ละตัว สวิตช์เหล่านี้สามารถใช้เพื่อเลือกแถบสัญญาณรบกวน

7)jammer มีหน้าที่ในการปกป้องแบตเตอรี่สามารถจัดเรียงพลังงานแบตเตอรี่และอุณหภูมิเพื่อป้องกันแบตเตอรี่ jammer สามารถเตือนผู้ใช้ให้ปิดเมื่อพลังงานแบตเตอรี่เหลือน้อย

8)แบตเตอรี่สามารถถอดออกได้ง่ายหากลูกค้าต้องการ ดังนั้นจึงสามารถขนย้ายอุปกรณ์หลักและแบตเตอรี่แยกกันได้คุณสมบัตินี้มีประโยชน์ในการขนส่งทางอากาศ

9)มีฟังก์ชั่นป้องกันตนเอง เมื่อการเชื่อมต่อเสาอากาศหรือสายไฟมีปัญหา Jammer จะเริ่มปลุกและปิดวงจรภายในเพื่อป้องกันส่วนประกอบที่สำคัญจากความเสียหาย

10)สามารถทำงานได้ในสถานการณ์พิเศษบางอย่าง เช่นฝนเบาบางหิมะและสภาพแวดล้อมในป่าที่มีอุณหภูมิต่ำ

 

 

4. ตทางเทคนิค ข้อกำหนด

 

 

1).วงดนตรีที่ทำงาน: 5 วง

การนำทางด้วยดาวเทียม 1.5G: 1559-1606MHz GPS, Glonass, Beidou

2.4G: 2405-2483MHz โดรนพร้อมความถี่สัญญาณควบคุม 2.4G

5.8G: 5725-5850MHz โดรนพร้อมความถี่สัญญาณควบคุม 5.8G

F1, F2: วงดนตรีพิเศษเหล่านี้จะถูกตัดสินโดยอ้างอิงจากแถบเสียงพึมพำของประเทศต่างๆ

2).ระยะการติดขัด

ไม่น้อยกว่า 1,000 เมตร (สำหรับ phantom 3 และ phantom 4 ระยะแนวนอนจากคอนโทรลเลอร์ถึงโดรนคือ 200 เมตรและความสูงในการบินของโดรนคือ 100 เมตร)

Jammer สัญญาณ Drone แบบพกพาความถี่ 0.9-5.8GHz ที่มีพลังงาน RF ต่ำ 0 

รูปภาพ: ระยะการติดขัด

 

 

 

 

3).เสาอากาศ(2 เสาอากาศ)

เสาอากาศหนึ่งอันคือเสาอากาศแบบล็อกเป็นระยะเสาอากาศอีกอันคือเสาอากาศแบบแผงเสาอากาศทั้งสองนี้สามารถรวมกันเป็นเสาอากาศเดียวทั้งหมด

4).แหล่งจ่ายไฟ (แบตเตอรี่ลิเธียมภายในอุปกรณ์หลัก)

แบตเตอรี่สามารถรองรับอุปกรณ์ให้ปล่อยสัญญาณได้ไม่น้อยกว่า 1 ชั่วโมงเวลารออุปกรณ์ไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง

5).น้ำหนักอุปกรณ์:4Kg

6).ขนาด: 27´21.5´10.5 ซม

7).กันน้ำ:สามารถทำงานได้เมื่อมีฝนตกเล็กน้อย

8).การทำงาน:

ขั้นแรกให้ผู้ใช้มองหาโดรนโดยใช้กล้องโทรทรรศน์ระยะไกลเมื่อพบว่าโดรนผิดกฎหมายเข้าใกล้หรือเข้าไปในพื้นที่เตือนผู้ติดเครื่องจะรบกวนเป้าหมายนอกจากนี้ jammer สามารถใช้งานได้โดยคนเดียว

 

ZD-GR010 โดรนแบบพกพา Jammer.doc

รายละเอียดการติดต่อ
Zhejaing Zhongdeng Electronics Technology CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Lai guanzhong

โทร: 86-13750738092

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ